shopclues coupon

godaddy promo code for hosting

pizza hut coupons today

globalnin

Home / Game Hay / 2 máy chơi game thông dụng ở Việt Nam

2 máy chơi game thông dụng ở Việt Nam

  1. Máy chơi game 4 nút D31

10, 20 năm về trước, nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc máy chơi game 4 nút thì bạn hẳn phải trở thành tâm điểm chú ý của tất cả lũ trẻ quanh nhà.Ngày nay, đã thật khó để tìm mua được những chiếc máy chơi game huyền thoại một thời như Brickgame, Gameboy hay Nintendo,… nếu bạn không phải người nghiền chơi game và chịu tìm tòi. Với Trò chơi sáng tạo, bạn không cần mất nhiều tiền bạc và thời gian tìm kiếm mà vẫn có thể chọn mua cho mình 1 chiếc máy chơi game như thế.

Máy-chơi-game-4-nút-D31
Máy chơi game 4 nút D31

Và đây là 1 lựa chọn cho bạn: Máy chơi game băng D31

  1. Máy chơi game cầm tay RS – 84

So với các máy chơi game NES trước kia thì RS-84 có màn hình lớn hơn một chút, có màu xanh lá và màu cam khá nổi bật bên cạnh màu đen mà ai cũng dùng. Về mặt thiết kế thì có một ưu điểm là nó dùng cổng mini USB để sạc, bạn có thể kiếm cáp này ở nhiều nơi khác nhau thay vì dùng adapter ngoài hoặc cổng sạc riêng.Việc điều khiển cũng như chơi RS-80 là rất đơn giản, bạn chỉ việc chọn trò mình thích và bấm vào là được.

Máy-chơi-game-cầm-tay-RS – 84
Máy chơi game cầm tay RS – 84

Để biết thêm chi tiết về Máy chơi game D31 Máy chơi game cầm tay RS – 84 cũng như hàng loạt những sản phẩm máy chơi game khác , các bạn có thể truy cập vào website http://maychoigame.net/shop-2/.

Chúc tất cả các bạn sẽ có những giây phút chơi game và tìm hiểu về máy điện tử 4 nút vui vẻ trong những ngày đầu của năm Đinh Dậu.

Đặt mua máy chơi game

About admin

Check Also

Băng điện tử 4 nút 150 in 1 gồm rất nhiều game hay nhất

Băng điện tử 4 nút 150 in 1, bao gồm gần như tất cả các …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi của bạn