shopclues coupon

godaddy promo code for hosting

pizza hut coupons today

globalnin

Home / Thông Tin / Choáng với máy chơi game 4 nút có giá 11 triệu đồng

Choáng với máy chơi game 4 nút có giá 11 triệu đồng

Bạn đã từng có 1 bộ máy điện tử 4 nút tại nhà ?

Liệu có ai muốn bỏ ra số tiền lớn để tậu về cho mình chiếc máy chơi game điện tử 4 nút (nes)? Nếu câu trả lời là không thì chắc hẳn bạn sẽ phải suy nghĩ lại sau khi đọc bài viết về chiếc máy chơi game Analogue Nt dưới đây.

 

Nt là một mẫu máy chơi game console NES mới được ra mắt với phần vỏ được làm bằng nhôm nguyên khối. Giá bán của chiếc máy này cũng không hề “mềm” một chút nào, khoảng 499 USD (tốn thêm 79 USD nếu bạn muốn có thêm cổng HDMI cũng như nâng cấp phần cứng).

“Chúng tôi đã phải đầu tư rất nhiều công sức để tạo ra được một sản phẩm chất lượng như thế này – Và chúng tôi cũng luôn cố gắng hướng đến các sản phẩm mang tính chuẩn mực giống như chiếc máy ảnh Leica, một sản phẩm huyền thoại của công ty chúng tôi. Thực sự chúng tôi muốn biến chiếc máy này thành một Leica khác trong cộng đồng game.” Christopher Taber, chủ sở hữu Analogue, chia sẻ.

Thậm chí ngay cả các bảng mạch của NT cũng mang vẻ đẹp khó cưỡng với màu sơn đen, khác hẳn với các bảng mạnh màu xanh với nguyên liệu rẻ tiền như các bạn thường thấy ngày nay. “Ngay cả bảng mạch của Analogue Nt cũng được chúng tôi chăm chút đến từng chi tiết, giống như một tác phẩm nghệ thuật.” Chỉ riêng sự khác biệt này cũng khiến cho quá trình sản xuất bảng mạch của Analogue Nt lâu gấp 4 lần so với bình thường.

Ngoài khả năng chơi game NES thì Analogue Nt còn có có thể tương thích được với cả các tựa game thuộc hệ máy US NES cũng như máy Famicom đời đầu. Máy được trang bị CPU của Ricoh còn những con chip PPU (Picture Processing Unit, chip xử lý hình ảnh) thì được tận dụng lại từ những hệ máy Famicom cũ. Thêm vào đó, máy cũng có cổng HDMI cùng thiết kế hình ảnh được tối ưu hóa dành cho cả các TV hiện đại thời nay.

Thế nhưng liệu có ai muốn bỏ ra tới 500 USD để chơi game NES trên chiếc TV HD của mình? Chắc hẳn đây sẽ phải là một fan “cuồng” của Nintendo và anh ta sẽ phải cực kì giàu có. “Chúng tôi hướng đến một sản phẩm ít người mua nhưng thực sự chất lượng.” Taber chia sẻ.

“Tôi luôn muốn dành tiền bạc của mình cho những thứ thực sự khác biệt, những thứ mà bạn có thể lưu giữ lại, những thứ có giá trị và không bao giờ phai nhạt trong cuộc đời của bạn. Analogue Nt được thiết kế dành cho những người có ham muốn như vậy.”

Hãy cùng chiêm ngưỡng thiết kế và phần cứng chất lượng cao của Analogue Nt qua bộ ảnh dưới đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt mua máy chơi game

About admin

Check Also

Thời thơ ấu của anh chàng chuyên Việt hóa game

Những kỷ niệm thời ấu thơ luôn luôn là những kỷ niệm đẹp và trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi của bạn