shopclues coupon

godaddy promo code for hosting

pizza hut coupons today

globalnin

Home / Game Hay / Những Món Quà Công Nghệ Nên Tặng Cho Trẻ Nhỏ Ngày Sinh Nhật

Những Món Quà Công Nghệ Nên Tặng Cho Trẻ Nhỏ Ngày Sinh Nhật

Dưới đây là 2 lựa chọn cho bạn tham khảo:
Đầu tiên là Máy Chơi Game.

Chiếc máy chơi game xuất xứ Trung Quốc có giá gần 700.000 đồng này sẽ mang lại cho bạn nhiều kỉ niệm tuổi thơ. Được cài sẵn 280 game NES và mở rộng qua khe cắm băng, Máy chơi game 4 nút D31 ( NEW VERSION 2017) còn được đi kèm một sợi dây AV để cắm vào những TV CRT ngày xưa, mang lại cho chúng ta cảm giác ngồi góc nhà bắn xe tăng quen thuộc hơn.

Ưu điểm với giá thành rẻ, và một chiếc vé về hành trình tuổi thơ cho tất cả những game thủ trưởng thành, đây là sự lựa chọn thích hợp đáng đồng tiền cho ngày sinh nhật hay lễ quốc tế thiếu nhi.

Tiếp đến là Máy Đọc Sách.

Máy đọc sách là món quà công nghệ an toàn và phù hợp nhất cho trẻ em trên 7 tuổi. Trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất cũng như các tính năng bổ sung để người dùng chọn, ví dụ như: Amazon Kindle Paperwhite, Barnes & Noble NOOK hay Sony PRS-T3,… Các sản phẩm rất đa dạng và kho sách kèm theo phong phú. Tùy vào giá cả hay tính năng mà các bậc phụ huynh có thể cân nhắc mua thiết bị có kích thước và màn hình phù hợp.

Nếu bạn cảm thấy tiếc tiền thì hiện nay khi công nghệ máy tính bảng đang ngày càng phát triển, khiến cho máy đọc sách rớt giá khá nhanh, nhất là các chiếc máy thuộc thế hệ cũ. Rảo khắp các chợ mạng máy tính bạn có thể lấy nhanh một chiếc máy còn khá cứng cáp với giá rẻ hợp với túi tiền của bạn.

Đặt mua máy chơi game

About admin

Check Also

Băng điện tử 4 nút 150 in 1 gồm rất nhiều game hay nhất

Băng điện tử 4 nút 150 in 1, bao gồm gần như tất cả các …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi của bạn